Phong cách thiết kế giao diện web hiện đại năm 2017

Phong cách thiết kế giao diện web hiện đại năm 2017

Kết quả: 4.8/5 - (428 phiếu) Bởi và 427 người khác

Xã hội ngày càng thây đổi nhanh chóng, ngày càng hiện đại, kéo theo yêu cầu của người dùng về một trang web cũng thây đổi nhiều hơn ngày càng yêu cầu sự hoàn hảo hơn, hướng tới người đọc, tập trung phát triển nội dung hình ảnh.Để bắt kịp với yêu cầu của người sử dụng giới thiết kế phải cải tiến liên tục để đạt tới sự hoàn hảo tuyệt đối - sua chua may tinh tan nha tphcm . Dưới đây là tổng hợp một vài phong cách thiết kế giao diện website hoàn toàn mới, đem lại những trãi nghiệm mới lại cho người xem -CMRQS .

1. Thiết kế giao diện tối giản nhất có thể

Ngày nay, trong kỷ nguyên của di động, việc sử dụng điện thoại hay các thiết bị di động để đọc tin tức hay tìm kiếm thông tin ngày càng trở nên thông dung - công ty thiết kế website dịch vụ   . Để đáp ứng được nhu cầu này các thiết kế phải đơn giản hơn, thao tác tương tác phải đơn giản, nhanh chóng, nên các thiết kế tối giản là sự thây đổi tất yếu để phụ phụ tốt hơn cho mảng di động.

Nội dung trang web không còn như xưa nữa, mà phải được bố cục thoáng hơn, phải có sự phối hợp giữ hình ảnh và video để truyền tải nội dung tốt hơn, giảm câu chữ rờm rà, rối mắt. Ngoài ra các font chữ cũng được thây đổi uyển chuyển hơn nhờ các loại font chữ lạ mắt tinh tế được hỗ trợ nhiều hơn, đặc biệt là Google Font đã hỗ trợ rất nhiều font chữ đẹp (https://www.google.com/fonts/) cho tích hợp dễ dàng vào trang web

2. Dùng ảnh động, video để nội dung web sinh động lôi cuốn hơn

Bản thân file GIF có dung lượng lớn hơn file ảnh bình thường nên trước kia nó là điều cấm kỵ - công ty thiết kế website điện tử điện lạnh trong thiết kế vì làm web chạy chậm hơn. Ngày nay tốc độ internet ngày càng nhanh thế nên việc tải một file gif không còn là vấn đề lớn nữa. Mặt khác, các máy tính có cấu hình ngày càng mạnh mẽ hơn, thế nên tất yếu là nó sẽ thịnh hành.

Gif (hình ảnh động) góp phần làm cho nội dung có thêm chiều sâu và tạo nên sức sống, lôi cuốn hơn cho trang web. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng cho các nút bấm bán hàng, hay các popup khuyến mãi … ảnh gif động sẽ gây sự chú ý cho người xem họ sẽ hướng tới những vị trí có ảnh động nơi mà bạn muốn nhấn mạnh muốn nỗi bật.

3. Phong cách thiết kế 3D tạo chiều sâu cho web

Ta nói một chút về lịch sử về thời gian trước với xu hướng Skeuomorph nhằm tạo ra một trải nghiệm thực tế về các đối tượng trong cuộc sống. Bạn có thể hình dung trước đây ứng dụng notepad trên iPhone rất giống một quyển sổ tay ngoài thực tế cho cảm giác khá hiện đại. Nhưng ngay sau đó, Flat Design (Phong cách trên Microsoft Windows 8 và các điện thoại Nokia Lumia thể hiện khá rõ phong cách này) với các biểu tượng thu nhỏ sử dụng các khối màu sắc rực rỡ mạnh mẽ không có tham chiếu đến thế giới thực và bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi. Cuối cùng, Google ra mắt Material design và tạo ra một số quan điểm thiết kế mới mẻ cho hình dạng hình học, bổ sung thêm đổ bóng, chuyển động và hướng đến phong cách hình học.

Chính vì lý do này, phong cách Material Design ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến phong cách thiết kế hình học 3D trong thực tế. Ta thấy khá nhiều website chịu ảnh hưởng của lối thiết kế này và chắc chắn đây là một xu hướng sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2017. Ví dụ dưới đây ta thấy cảm giác 3D khá thực tế bằng việc sử dụng hình ảnh trong thiết kế website.

thiết kế, thủ thuật thiết kế, cách thiết kế đơn giản, thủ thuật thiết kế đơn giản

Bài viết liên quan

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà TPHCM Nhanh Chóng ✅
Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà TPHCM Nhanh Chóng ✅

CÀI WIN TẠI NHÀ TẠI TPHCM | CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NHÀ TPHCM Công Ty Dich Vụ sửa...

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Hocmon Nhanh Chóng ✅
Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Hocmon Nhanh Chóng ✅

CÀI WIN TẠI NHÀ TẠI H HÓC MÔN | CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI H HÓC...

CTy Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Bình Chánh Nhanh Chóng
CTy Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Bình Chánh Nhanh Chóng

CÀI WIN TẠI NHÀ TẠI H BÌNH CHÁNH | CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẠI NHÀ H.BÌNH...

Yêu cầu nhận khuyến mãi

Tin khuyến mãi

Tin tức nổi bật

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 8
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 8

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở Quận 8 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại Thiết Kế Web...

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 7
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 7

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở quận 7 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại...

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 6
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 6

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở quận 6 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại...

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 5
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 5

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở quận 5 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại...

logo
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM