3 thủ thuật thiết kế logo cần nhớ

3 thủ thuật thiết kế logo cần nhớ

Kết quả: 4.7/5 - (379 phiếu) Bởi và 378 người khác

Một biểu tượng cụ thể là gì?

Một biểu tượng cụ thể có tính năng một đối tượng bạn có thể dễ dàng nhận ra - một người đàn ông, đàn bà, con mèo, chuột, nhà hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn đã nhìn thấy một triệu lần trước đây. Bộ não của bạn đã biết những gì nó nhìn thấy khi bạn nhìn vào biểu tượng như gấu ở trên và tất cả nó đã ghi nhớ là mua camera quan sat chong trom các chi tiết cụ thể và phức tạp, do đó bạn không nên pha lẫn con gấu trong logo với một con gấu thực tế. Quá trình này rất đơn giản và rất nhanh.

Các trường hợp nên tránh.

Sự cảm nhận là rất tốt cho não của chúng ta nhưng có thể ảnh hưởng đến tính nguyên bản của sự vật. Vì vậy, không có sự cụ thể quá xa so với thực tế. Ví dụ: hàng trăm công ty sử dụng hình ảnh sư tử trong logo của họ. Nếu bạn vẽ một con sư tử bình thường hoặc sử dụng một số hình minh họa, logo  cty thiết kế web bán hàng   của bạn sẽ không sang tạo, nhàm chán và không thể tách rời khỏi ngàn người khác.

Nghệ thuật giải thích là người bạn tốt nhất của bạn ở đây. Bạn phải đặt vị trí của bạn về cách tìm đồ vật quen thuộc và thiết kế chúng như một nghệ sĩ thực thụ. Một khuôn mặt có thể được làm bằng cánh hoa. Một con công có thể trông giống như một viên kim cương. Đối với nguồn cảm hứng, cuốn sách dạy vẽ để trở thành họa sĩ siêu thực và xem cách các nghệ sĩ khác sử dụng trí tưởng tượng để giải thích những đối tượng hàng ngày. Sau đó bạn có thể thực hiện một logo tuyệt vời.

Mặt khác, biểu tượng trừu tượng là rất khó khăn trên não của chúng ta bởi vì chúng ta không thể so sánh chúng. Chúng ta có phải ghi nhớ chúng trong toàn bộ hoặc quên chúng hoàn toàn, thường là không có cơ sở vì ta nhớ nó như là ta phải học bảng chữ cái. Vì vậy bạn có thể tưởng tượng xem bạn nhớ được bao nhiêu biểu tượng trừu tượng.

Dưới đây là ba kỹ thuật trên, bạn có thể sử dụng để thiết kế một logo đáng nhớ, cũng như những thách thức có liên quan đến.

Kỹ thuật 1: Chọn một động vật

Hoa, lá, cây và những nơi luôn thu hút sự chú ý của chúng ta - chúng ta là những sinh vật  cty thiết kế website dịch vụ   của thiên nhiên. Đây là lý do tại sao các đối tượng như thế này có thể tạo ra một logo đẹp và đáng nhớ. .

Phong cách thiết kế này tốt nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm, du lịch và nhà hàng, nhưng nó có thể làm điều kỳ diệu, ngay cả ở những nơi bạn ít mong đợi.

Một khi bạn đã chọn một con vật, tìm ra những gì phong cách bạn đang sử dụng - bạn có thể thấy từ hình trên, cách tiếp cận nghệ thuật khác nhau có thể làm cho hai biểu tượng trông hoàn toàn không liên quan, mặc dù chúng được lấy cảm hứng từ nhân vật động vật tương tự.

Kỹ thuật 2: Lựa chọn thiên nhiên

Trong suốt lịch sử, động vật luôn luôn có được một nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ. Một con vật có thể là một cách tuyệt vời để đại diện cho một công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ vì nó có một tính cách và đặc điểm cụ thể. Để thiết kế một logo động vật lấy cảm hứng từ thành công, lần đầu tiên xem xét những gì loại động vật là phép ẩn dụ tốt nhất cho khách hàng của bạn Một con sư tử có thể đứng cho lòng can đảm, sức mạnh và quyết tâm. Một con cá heo làm cho chúng ta nghĩ về tình bạn và niềm vui. Puma nghĩa tốc độ và sự tinh tế. Các tùy chọn thực sự là vô tận

Để có kết quả tốt nhất, vượt qua trang trí đơn giản và cố gắng kể một câu chuyện. Cây cối và những nơi không mang một ý nghĩa mạnh mẽ như những con vật đã làm, vì vậy đó là công việc của bạn để làm cho một điểm thú vị với thiết kế của bạn.

Kỹ thuật 3: Đặt một khuôn mặt trên đó

Từ buổi bình minh của nhân loại, con người đã dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. cty thiết kế website điện tử điện lạnh Không có gì để thắc mắc, chúng ta dễ dàng nhớ và thu nhận gương mặt tốt nhất, không có vấn đề nào tương tự hoặc khác nhau mà họ có.

Não của chúng ta ghi nhớ những khuôn mặt và tính cách biểu tượng rất dễ dàng đó là lý do tại sao họ làm việc rất tốt. Để tạo ra một phiên bản thành công của logo này, làm cho khuôn mặt như khác biệt như có thể bằng cách tập trung vào một chi tiết nào đó - đôi mắt, mái tóc, mũ hay cái gì khác. Điều này sẽ cung cấp cho các ký tự đặc biệt khuôn mặt để nó có thể được dễ dàng ghi nhớ và lâu hơn.

thiết kế, thủ thuật thiết kế, cách thiết kế đơn giản, thủ thuật thiết kế đơn giản, logo, thiết kế logo

Bài viết liên quan

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà TPHCM Nhanh Chóng ✅
Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà TPHCM Nhanh Chóng ✅

CÀI WIN TẠI NHÀ TẠI TPHCM | CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NHÀ TPHCM Công Ty Dich Vụ sửa...

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Hocmon Nhanh Chóng ✅
Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Hocmon Nhanh Chóng ✅

CÀI WIN TẠI NHÀ TẠI H HÓC MÔN | CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI H HÓC...

CTy Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Bình Chánh Nhanh Chóng
CTy Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Bình Chánh Nhanh Chóng

CÀI WIN TẠI NHÀ TẠI H BÌNH CHÁNH | CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẠI NHÀ H.BÌNH...

Yêu cầu nhận khuyến mãi

Tin khuyến mãi

Tin tức nổi bật

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 8
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 8

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở Quận 8 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại Thiết Kế Web...

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 7
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 7

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở quận 7 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại...

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 6
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 6

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở quận 6 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại...

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 5
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 5

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở quận 5 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại...

logo
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM