Neo văn bản – Anchor Text - Quan trọng như thế nào trong SEO

Neo văn bản – Anchor Text - Quan trọng như thế nào trong SEO

Kết quả: 4.5/5 - (281 phiếu) Bởi và 280 người khác

Anchor Text là văn bản khi di chuột có thể nhìn thấy một liên kết. Trong các trình duyệt hiện đại, Anchor Text thường là màu xanh và gạch dưới, chẳng hạn như: website Trường Thịnh

1. Anchor Text là gì?

Anchor text là một dạng text chứa 1 liên kết đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách xây dựng backlink,đã từn g giới thiệu sơ qua về nó và bây giờ sẽ giới thiệu chi tiết hơn.

Tôi ví dụ: đoạn mã Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ hiển thị trên bài viết dưới dạng link như sau: Thiết kế website chuyên nghiệp thì Thiết kế website chuyên nghiệp được gọi là anchor text. Và khi người dùng click vào đó thì nó sẽ tự động nhảy đến liên kết chứa nó.

Công cụ tìm kiếm đánh giá cao anchor text để giúp xác định đối tượng của các tài liệu được liên kết đến. Trong ví dụ trên, khi sử dụng anchor text "Thiết kế website chuyên nghiệp " http://thietkeweb.truongthinh.info/ người dùng sẽ tìm kiếm được nội dung hoặc thông tin tới "Thiết kế website chuyên nghiệp" và khi nhấp chuột tới http://thietkeweb.truongthinh.info/ thì người dùng cần nội dung liên quan đến đúng như anchor text gợi ý đấy là "Thiết kế website chuyên nghiệp". Anchor text quan trọng tới mức mà website nằm trong TOP 10 mặc dù từ khóa đó không hề tồn tại trên. Nghe thì thật khó tin, hãy lấy ví dụ với anchor text “click here” của Adobe Reader. Trường hợp trên được cho là Google Bombing

Anchor text

>>> Quay về mục lục: Anchor text

2. Anchor text tốt cho SEO

Giả sử bạn cần seo từ khóa "thiết kế web" khi bạn tối ưu các nội dung trên site của mình hay đi xây dựng backlink thì anchor text sẽ tập trung vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: thiết kế web, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị nhất định và đến 1 thời điểm nào đó khi người dùng search thiết kế web thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

Để đạt thứ hạng cao trên Google, thì việc xây dựng nội dung trong đó có Anchor text là rất quan trọng và không thể thiếu được, vì thông qua anchor text mà google sẽ đánh giá các xếp hạng bài viết của bạn như thế nào, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?

Anchor text không chỉ quan trọng trong việc xây dựng nội dung bài viết mà còn rất quan trọng trong việc xây dựng hệ thống backlink của bạn, các anchor text đa dạng từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí website lên top nhanh hơn.

>>> Quay về mục lục: neo văn bản

3. Cách sử dụng Anchor text trong chính webiste của bạn

Hãy tập trung xây dựng những anchor text chứa liên kết mà bạn cần seo, và viết những bài viết liên quan trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy đa dạng các anchor text và thường xuyên trao đổi các bài viết liên quan bằng những cụm từ mà người đọc quan tâm

>>> Quay về mục lục: neo văn bản quan trọng SEO

4. Cách sử dụng Anchor text trong việc xây dựng backlink

Backlink rất quan trọng trong bất cứ dự án seo nào, và việc vận dung xây dưng liên kết nội bộ kết hợp với backlink thông qua Anchor text sẽ đem lại cho bạn những kết quả tốt.

Trong việc làm backlink cũng thế, bạn cần phải có 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, đa dạng để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tập trung quá vào chỉ một vài anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

>>> Quay về mục lục: Anchor text quan trọng SEO

Neo văn bản – Anchor Text - Quan trọng như thế nào trong SEONeo văn bản – Anchor Text - Quan trọng như thế nào trong SEONeo văn bản – Anchor Text - Quan trọng như thế nào trong SEO

Bài viết liên quan

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà TPHCM Nhanh Chóng ✅
Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà TPHCM Nhanh Chóng ✅

CÀI WIN TẠI NHÀ TẠI TPHCM | CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NHÀ TPHCM Công Ty Dich Vụ sửa...

Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Hocmon Nhanh Chóng ✅
Công Ty Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Hocmon Nhanh Chóng ✅

CÀI WIN TẠI NHÀ TẠI H HÓC MÔN | CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI H HÓC...

CTy Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Bình Chánh Nhanh Chóng
CTy Dịch Vụ Cài Win Laptop Acer Tận Nhà Bình Chánh Nhanh Chóng

CÀI WIN TẠI NHÀ TẠI H BÌNH CHÁNH | CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẠI NHÀ H.BÌNH...

Yêu cầu nhận khuyến mãi

Tin khuyến mãi

Tin tức nổi bật

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 8
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 8

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở Quận 8 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại Thiết Kế Web...

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 7
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 7

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở quận 7 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại...

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 6
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 6

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở quận 6 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại...

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 5
Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 5

TÌM KIẾM NHANH Ưu Đãi Khi Thiết Kế Web Ở quận 5 Video Giới Thiệu Công Ty Số Điện Thoại...

logo
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM